top of page

Cricalps Cricket Carnival - 2022 Group

Public·88 members
thanh tran
thanh tran

9 phương pháp trang trí cây mai ngày Tết hấp dẫn nhất 2024

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam là 1 phong tục chẳng thể thiếu trong ngày Tết nên việc sử dụng chúng làm vật trang trí cũng rất đa dạng. Vì bao lì xì thường tượng trưng cho sự may mắn, hưng thịnh vượng. Cây mai vàng rực rỡ được trang hoàng bằng bao lì xì đỏ thắm như lời chúc, niềm tin cho 1 năm mới no ấm, no đủ, hạnh phúc và phong túc.

Màu đỏ cũng sở hữu ý nghĩa hăng hái, mô tả sự tình thật và đem đến niềm vui. Một vài phong bao mừng tuổi trang trí cây mai là điều phù hợp để khiến cây vốn đã đẹp lại càng thêm ấn tượng.trang hoàng cây mai ngày Tết với pháo giấy giả

nếu như bạn có 1 cách trồng mai phôi bằng lòng cho ngày Tết thì hãy trang trí cho chúng thật lộng lẫy trước khi đem ra dùng. Đây là vật trang hoàng truyền thống ngày Tết đầy ý nghĩa, sở hữu những quả pháo nhỏ bọc nhung đỏ, chữ vàng in nổi, sở hữu ý nghĩa sâu sắc tiêu dùng để treo lên cây khiến cho ngày xuân thêm sinh động, mục đích là để luôn tươi mới.

đồng thời, dây pháo đỏ còn có thể giúp mọi việc trong gia đình bạn trở nên êm ấm hơn. Phụ kiện trang hoàng này vừa dễ tậu tậu cơ mà vừa dễ bảo quản sau Tết để sang năm bạn vẫn giữ được.

trang hoàng cây mai ngày Tết mang câu đối đỏ

Câu đối đỏ là 1 phương pháp trang trí cây mai ngày Tết đơn giản mà ý nghĩa. Các cặp câu chúc mừng như "Vạn sự như ý", "Chúc mừng năm mới" được chọn và treo lên cành mai để cầu mong một năm mới sức khoẻ, tài lộc.

khi treo câu đối phải nhẹ tay, chăm chút kẻo làm cho rơi rụng cánh và nụ hoa mai. Không những thế, hãy treo nó sở hữu mật độ vừa phải. Treo quá rộng rãi sẽ khiến cây mai trông lôi thôi và đại quát không hấp dẫn. Song song, pháo đỏ cũng giúp mọi việc trong gia đình ấm êm hơn. Phụ kiện trang hoàng này rất dễ sắm tìm nhưng bạn nên chọn dòng nhựa cao cấp, bền đẹp để qua Tết dễ dàng đựng giữ và chứa sang năm sau.

trang trí cây mai ngày Tết có đèn lồng

Đèn lồng kiểu Á Đông cũng thường được người Việt sử dụng để trang trí cây mai ngày Tết. Màu đèn lồng càng oắt con thì hoa mai thêm rạng rỡ. Nó cũng khiến ngôi nhà của bạn ấm áp và sống động, đặc biệt là vào ban đêm.

không những thế, đèn lồng còn được tiêu dùng để xua đuổi tà khí và vận xui. Người xưa tin rằng ánh sáng của những mẫu đèn lồng sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu chúng. Chọn đèn lồng màu đỏ hoặc màu vàng theo kích thước của cây mai và kích thước của cành và lá để đáp ứng 1 đại quát hài hoà.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page