top of page

Cricalps Cricket Carnival - 2022 Group

Public·88 members
thanh tran
thanh tran

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre mua về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ sở hữu bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn xiết lớn. Riêng tiền chuyên chở cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện giờ.

Cây mang chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc mẫu mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác nếu được giá theo chủ sở hữu.Cây mai vàng 2,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

phôi mai được nhà vườn “hét” giá sắp hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, với con đường kính gần 40cm, cây mai này vượt bậc nhất tại hội hoa xuân ở đây.

Cây mai vàng lớn và khủng này là một trong các báu vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít ra 3 thế hệ và có độ tuổi ước lượng lên tới 300 năm. Cây mai với căn do nguyên cớ từ Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ quát cây mai "đẹp chưa từng thấy" làm cho người xem phải mê mẩn khâm phục quên cả thời gian. Các cây mai giống vô cùng quý hiếm, sở hữu tuổi hàng trăm năm, được xem như những báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng mang Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít nhất nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn phần đông nụ. Khách tham quan trầm trồ chụp ảnh có mai.

Khác có cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ lớn của tán cây

Cây mai vàng 1,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

rộng rãi người đi ngang cầu quang đãng Trung thuộc thị xã cái Răng, TP Cần Thơ tò mò khi thấy xuất hiện 1 cây mai siêu "khủng", được rao bán mang giá lên tới 1,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ nai lưng Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay bí quyết đây sáu tháng anh mua lại cây mai từ 1 nhà vườn chuyên về khiến kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây với thể là gốc mai đẹp và độc nhất vô nhị ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương ý hợp tâm đầu.

chủ nhân của cây mai “khủng” cho biết thêm lí do anh chọn sắm cây mai này vì ngoài đặc điểm thân to, cổ, nó còn với trị giá ở chỗ cây lớn khi không chẳng hề gốc ghép, tháp, ko phải chăm sóc bằng phân, thuốc như các cây mai khác bán trên thị phần.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page