top of page

Cricalps Cricket Carnival - 2022 Group

Public·89 members
thanh tran
thanh tran

Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua ở miền nam phần nhiều, dịp tết người ta thường hay đặt 1 chậu mai trong nhà để chơi tết. Sở hữu người sở hữu sẵn, mang người thì đi tậu, sở hữu người thuê mai về chơi. Nhưng đề cập về mai khủng thì rất hiếm, hãy cộng chúng tôi xem các chậu mai vàng khủng nhất nhé!

Cây Mai Vàng 30 tỷ của đại gia Bến Tre

Cây mai vô cùng khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre mua về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn cùng to. Riêng tiền tải cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện tại.Cây sở hữu chiều cao so mang mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc cái mai vàng nguyên thủy từ rất lâu.

Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác giả dụ được giá theo chủ nhân.

Cây mai vàng 2,5 tỷ của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 có một gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần 2.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, mang đường kính sắp 40cm, cây mai này nổi bật nhất tại hội hoa xuân ở đây.

phôi mai vàng bonsai to và khủng này là 1 trong các bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít ra 3 thế hệ và sở hữu độ tuổi ước tính lên tới 300 năm. Cây mai sở hữu nguyên nhân nguồn gốc từ Tân Châu, An Giang.

Cây mai vàng hai tỷ của nghệ nhân ở Đồng Tháp

Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" phổ quát cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến cho người xem phải mê mệt khâm phục quên cả thời gian. Những cây mai giống hết sức quý hi hữu, mang tuổi hàng trăm năm, được xem như những bảo vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

Ở đây cũng có Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết chí ít nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn rất nhiều nụ. Khách thăm quan trằm trồ chụp ảnh với mai.

Khác với cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây

Cây mai vàng 1,6 tỷ của nghệ nhân ở Cần Thơ

phổ biến người đi ngang cầu quang Trung thuộc quận chiếc Răng, TP Cần Thơ tò mò lúc thấy xuất hiện một cây mai siêu "khủng", được rao bán với giá lên đến một,6 tỉ đồng.

chủ sở hữu cây mai "khủng" là anh Tạ nai lưng Hoàng Phương, 45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ cho hay phương pháp đây sáu tháng anh tậu lại cây mai trong khoảng một nhà vườn chuyên về khiến kiểng ở Vĩnh Long. &Ldquo;Đây có thể là gốc mai đẹp và độc nhất vô nhị ở Cần Thơ năm nay” - anh Phương tâm đắc.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page