top of page

Cricalps Cricket Carnival - 2022 Group

Public·89 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 hấp dẫn nhất của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoài mặt. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã với rộng rãi người hỏi mua, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày mang mức giá thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng giá rẻ sở hữu gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá sắp 2,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá to lớn, nhưng sự hiếm sở hữu và trị giá của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử tăng trưởng qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và sở hữu tuyến đường kính 40cm. Sự đặc thù này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là một trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở có gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ biến người để ý mua sở hữu giá tiền sắp hai tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự trông nom và niềm đam mê của ông trần Văn Sang đối sở hữu cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là một trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Mang tầm giá hai tỷ đồng, cây mai này đã mang đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thi thoảng. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cho cây mai trở nên độc đáo và lôi kéo sự chú ý của tình nhân cây cảnh.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page