top of page

Cricalps Cricket Carnival - 2022 Group

Public·88 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay đi tới những liên hệ trong danh sách này thì bạn sẽ sở hữu thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp sở hữu đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là các địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.1.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là 1 trong những cơ sở trồng và coi ngó mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến có cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng chăm chút và tỷ mỉ mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá trung bình của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi xuất sắc đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

kể tới những địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các cái mai được nuôi trồng và coi ngó tỷ mỉ, tỉ mỉ trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai có chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page