top of page

Cricalps Cricket Carnival - 2022 Group

Public·88 members
Snake Boon
Snake Boon

làm cho giàu trong khoảng phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì mê say nghề tạo hình mai đã Tìm hiểu, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. khi đã với tay nghề, anh khởi đầu đi làm công cho các doanh nghiệp chuyên về tạo dáng mai để toại nguyện niềm ham và có thêm thu nhập.

Sau rộng rãi năm gắn bó sở hữu công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ thông kinh nghiệm, đến năm 2017, anh có mặt trên thị trường công ty mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tìm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho lái buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: các giống mai vàng hiện nay.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về khoa học coi sóc, phương pháp nuôi phôi, công nghệ cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai tới thời gian thu hoạch, doanh nghiệp tôi sẽ xuống tận vườn thu mua về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

những phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ sở hữu chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút các bạn, cần chú trọng khâu làm gốc. tuy nhiên, giai đoạn cắt, tỉa… cũng phải khôn xiết tận tường. Sau khi hoàn tất những công đoạn phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phố hội. bí quyết làm này giúp anh lăng xê sản phẩm phổ biến hơn tới với mọi người, tiếp cận người mua, tiện dụng tiêu thụ. người dùng mang thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page